• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần Thương Mại và Phân Phối Thiết Bị Điện Việt Nam (VETD) được thành lập và phát triển dựa trên các nhân sự dày dặn kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực năng lượng và hệ thống điện.

Năm 2019, VETD hoạt động kinh doanh tập trung vào hoạt động kinh doanh thương mại, lắp đặt, thi công công trình, cung cấp dịch vụ và đại diện phân phối vật tư thiết bị điện lên đến 500kV cho thị trường Việt Nam.

VETD được định hướng phát triển trong lĩnh vực năng lượng và hệ thống điện, góp phần vào sự phát triển các ngành công nghiệp điện và hệ thống năng lượng của Việt Nam.

Hiện nay, VETD đang là đại diện độc quyền cho các nhà sản xuất danh tiếng đến từ Châu Âu trong các lĩnh vực về thiết bị điện cao áp lên đến 500kV như ARTECHE, MESA, ARRUTI, HAPAM, IMEFY và các giải pháp điều khiển tự động đến từ INGETEAM, Power Electronics… 

VETD cũng đang là nhà thầu chính cùng với Tập Đoàn POWER CHINA INTERNATIONAL thực hiện các dự án về năng lượng mặt trời, năng lượng gió tại Sóc Trăng, Bến Tre.

VETD cũng đang từng bước đưa vào sản xuất thiết bị tủ điện điều khiển bảo vệ, tủ điều khiển tụ bù, kháng hạn dòng… và trong thời gian tới, VETD sẽ đưa ra các sản phẩm về tủ nạp, hệ thống UPS, lưu trữ điện năng…

0938 862 177
0987511900